TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

HỘI QUÁN DIỆN CHẨN BÙI QUÔC CHÂU trân trọng thông báo lịch học thử Diện Chẩn hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu 314 Thụy Khuê, Hà Nội.

        Diện Chẩn Điều Khiển liệu pháp là bộ môn Y tế Bổ sung của người Việt Nam do thầy Bùi Quốc Châu phát minh. Qua 39 năm lan tỏa trong cộng đồng, Diện Chẩn ngày càng có nhiều người biết đến và áp dụng để chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị các bệnh thông thường, nhằm xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh hơn.

        Nhằm đem đến cơ hội cho tất cả mọi người tiếp cận với Diện Chẩn, đặc biệt hơn là trang bị cho cộng đồng kỹ năng bảo vệ sức khỏe bản thân mà không lạm dụng thuốc,  Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế – Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu trân trọng thông báo Lớp học thử – trải nghiệm Diện Chẩn hoàn toàn MIỄN PHÍ:

        – Học kỹ năng chăm sóc sức khỏe tại nhà ĐƠN GIẢN không tốn tiền, không lạm dụng thuốc

        – Hướng dẫn phương pháp Tự trị liệu đối với các bệnh học viên thường gặp: không những dễ làm mà còn có thể giúp bạn nhanh chóng xử lí, cắt cơn hay cấp cứu

        – Tư vấn sức khỏe miễn phí, hướng dẫn cách ăn uống, sinh hoạt đúng cách để phòng ngừa bệnh: những vấn đề lớn thường bắt đầu từ những sinh hoạt nhỏ. 

       Đối tượng tham gia:

  • Tất cả công dân Việt Nam trên 15 tuổi quan tâm tới những vấn đề sức khỏe của bản thân, gia đình và đang tìm kiếm phương pháp chăm sóc sức khỏe của người Việt
  • Tất cả học viên có ý định học Diện Chẩn căn bản muốn trải nghiệm thử lớp học của Hội Quán, làm quen với phương pháp dạy học của các giảng viên có trình độ chuyên nghiệp do chính GS TSKH Bùi Quốc Châu lựa chọn.

Thông tin đăng ký khóa học:

  • Học thử vào sáng thứ 7 hàng tuần.
  • Địa chỉ: Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu: 314 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Liên hệ: Hotline 0899896881 (Mr. Long).

 

 

Rate this post

Rate this post