LỜI TRI ÂN

Thư cảm ơn Chương trình Gala Diện Chẩn 2018

            Trung tâm Việt Y Đạo Quốc tế Chi nhánh Hà Nội xin được gửi lời Kính cảm ơn Thầy tổ GSTSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh Diện Chẩn – Việt Y Đạo. Trung Tâm cũng xin chân thành cảm ơn TS Hán Nôm Cung Khắc Lược, Thầy Bùi Minh Trí, Cô Nguyễn Kim Xuân Trang, Thầy Lý Văn Kiệt, Thầy Phan Xuân Quyên cùng toàn thể Chủ nhiệm các Hội Quán và Chủ tịch các cơ sở Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Nam Định, Sơn Tây, Hà Nam, Thái Bình, Bắc Giang… cùng gần 300 khách mời là các học viên và những người yêu mến Diện Chẩn đã tham sự chương trình GALA DIỆN CHẨN 2018. 

          Gala Diện Chẩn là chương trình được Trung tâm Việt Y Đạo Quốc tế Chi nhánh Hà Nội tổ chức hàng năm. Năm nay, chương trình được tổ chức tại Nhà khách Bộ Quốc Phòng số 266 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội vào lúc 8h ngày 30 tháng 12 năm 2018.

       Đây là chương trình Tổng kết, báo cáo  hoạt động của Trung tâm cũng như các Chi nhánh,  Hội quán và các Câu lạc bộ Diện Chẩn trên cả nước, thông qua các tiết mục văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc “cây nhà lá vườn” do nhân viên Trung tâm Việt Y Đạo Quốc tế Chi nhánh Hà Nội viết kịch bản, tập luyện và trình diễn.

         Điểm nhấn của chương trình là tiết mục TÁO QUÂN DIỆN CHẨN do các bạn trẻ đến từ Trung tâm Việt Y Đạo Quốc tế Chi nhánh Hà Nội dàn dựng và biểu diễn đã mang lại những niềm vui, bất ngờ và cả niềm xúc động về hoạt động của Diện Chẩn toàn quốc trong năm 2018.

          Tiết mục được đón chờ và mong mỏi nữa trong chương trình là Lễ ra mắt sách Tâm ngôn Bùi Quốc Châu –  Thông điệp từ trái tim.  Đây là tiết mục rất xúc động, đã thực sự chạm đến trái tim của mọi người, nhiều giọt nước mắt đã tuôn rơi vì hạnh phúc. Chúng con xin cảm ơn Người – GSTSKH Bùi Quốc Châu!!!

           Trong chương trình này có Lễ ra mắt Hội nữ Diện Chẩn Bùi Quốc Châu nhằm tôn vinh vẻ đẹp và  tài năng của những người nữ Diện Chẩn. Cô Vũ Mai Huê được bầu làm Chủ tịch Hội.

           Trung tâm Việt Y Đạo Quốc tế chi nhánh Hà Nội xin được gửi lời cảm ơn tới 3 tác giả là anh Võ Như Vũ giải Nhất, anh Vũ Đình Dậu giải Nhì và chị Xuân Lê giải Ba của cuộc thi ẢNH ĐẸP DIỆN CHẨN 2018!

            Và một điều không thể thiếu của  Chương trình Tổng kết đó là lễ trao Giấy khen dành cho các Hội quán và Câu lạc bộ đã có công trong việc phát triển Diện Chẩn trong năm 2018. Trung tâm một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến các tổ chức và các cá nhân có tên trong danh sách này.

               Cũng trong chương trình này, thay cho lời kết Cô Trần Lan Anh -–Giám đốc Trung tâm Việt Y Đạo Quốc tế Chi nhánh Hà Nội lên phát biểu gửi lời tri ân đến Thầy tổ, các Thầy cô Diện Chẩn đi trước, các quý ân nhân, các học viên và những người yêu mến Diện Chẩn đã giúp đỡ Trung tâm Việt Y Đạo Quốc tế Chi nhánh Hà Nội trong thời gian qua.

       Xin cảm ơn  -–NGƯỜI TRUYỀN LỬA DIỆN CHẨN cô Trần Lan Anh đã chỉ đạo và giúp đỡ chúng tôi thực hiện chương trình này

          Chương trình được kết thúc bằng tiết mục ca múa nhạc DÒNG MÁU LẠC HỒNG do Thầy Lý Văn Kiệt cùng các bạn trẻ đến từ Trung tâm Việt Y Đạo Quốc tế Chi nhánh Hà Nội biểu diễn. Tiết mục đã thể hiện được lòng yêu nước, niềm tự hào tự tôn dân tộc.

         Xin được gửi lời Tri ân đến với GSTS KH Thầy Bùi Quốc Châu – Thầy tổ, nhà phát minh Diện Chẩn Việt Y Đạo.

         Xin được gửi lời cảm ơn đến toàn thể các Thầy các cô những người ngày đêm đang lan tỏa giá trị Diện Chẩn đến với mọi người.

         Xin được gửi lời cảm ơn đến những môn sinh Diện Chẩn và những người đã đang và sẽ yêu mến và có duyên đến với Diện Chẩn.

         Xin được gửi lời cảm ơn đến các bạn trẻ Trung tâm Việt Y Đạo Quốc tế Chi nhánh Hà Nội!

         Xin trân trọng cảm ơn!

Hẹn gặp tại Gala Diện Chẩn 2019 với YÊU THƯƠNG và THÀNH CÔNG! 26 – 60

Hà Nội, Ngày 04 Tháng 01 Năm 2019.

Thay mặt Trung Tâm Quốc Tế Việt Y Đạo Chi Nhánh Hà Nội.

PGD: Nguyễn Đào Việt (FB: Việt Nguyễn Diện Chẩn).

 

 

 

 

 

Rate this post

Rate this post