Lời Cảm Ơn Chương trình Diện Chẩn 25-08-2019

Lời cảm ơn!

Xin được gửi lời kính cảm ơn tới người Thầy vĩ đại của muôn thế hệ môn sinh Diện Chẩn GSTS KH Bùi Quốc Châu – nhà phát minh phương pháp Diện Chẩn Việt Y Đạo.

Xin được gửi lời tri ân tới những Quý ân nhân đã giúp đỡ chúng tôi trong thời gian qua.

Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những bậc Thầy Diện Chẩn đi trước đã có công trong việc lan tỏa giá trị của Diện Chẩn Việt Y Đạo tới cộng đồng.

Xin được gửi lời cảm ơn tới các Câu lạc bộ Diện Chẩn Bùi Quốc Châu, các Hội quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu, các cơ sở Diện Chẩn trên toàn quốc đang ứng dụng Diện Chẩn Việt Y Đạo chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Xin được gửi lời cảm ơn tới những học viên Diện Chẩn các khóa, gửi lời cảm ơn tới những người đã, đang và sẽ yêu mến Diện Chẩn – Việt Y Đạo.

Xin được gửi lời cảm ơn tới các cơ quan đoàn thể, các cấp chính quyền địa phương tạo điều kiện để chúng tôi thực hiện chương trình này.

Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể anh chị em Trung tâm Việt Y Đạo Chi nhánh Hà Nội, các anh em Hội quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu đã cháy hết mình để Lễ kỷ niệm diễn ra thành công.

Đặc biệt chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến cô Trần Lan Anh – Tổng Giám đốc Hội quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu, Giám đốc Trung tâm Việt Y Đạo quốc tế Chi nhánh Hà Nội. Cô là Tổng đạo diễn chương trình, người truyền lửa, người luôn đồng hành, chỉ đạo và hỗ trợ chúng tôi ngày đêm để thực hiện chương trình này.

Chương trình Lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp theo đúng tôn chỉ đường lối cuả Diện Chẩn Việt Y Đạo là Chân Thiện Mỹ. Lễ kỷ niệm thường niên này là ngày của những người làm Diện Chẩn kết nối, sẻ chia và sum vầy bên nhau.

Hẹn gặp tất cả chúng ta tại DIỆN CHẨN GẶP NHAU CUỐI NĂM 2019 vào ngày 29 tháng 12 năm 2019.
Đoàn kết và yêu thương. 26.60!

Thay mặt những người thực hiện chương trình Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập Hội quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu, 3 năm thành lập Trung tâm Việt Y Đạo Quốc tế Chi nhánh Hà Nội xin trân trọng cảm ơn!

Trí Việt!
(Phó TGD Hội quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu)