KHÓA HỌC DIỆN CHẨN CĂN BẢN

Cho dù Bạn là ai, đang trong hoàn cảnh nào, Bạn cũng sẽ  thấy Tự tin, Yêu đời và Hạnh phúc hơn khi tìm đến với Diện Chẩn Bùi Quốc Châu!

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM:

1. Diện Chẩn dành cho mọi người, dễ học dễ làm:
* Khi gặp vấn đề bất ổn về sức khỏe, cho dù Bạn là ai:
– Người trẻ tuổi (trên 15 tuổi) hay người lớn tuổi (dưới 90 tuổi).
– Giới Bình dân hay Trí thức, Học giả.
– Người giàu cũng như người nghèo.
– Người vẹn toàn hay người khuyết tật…
Với những kiến thức Diện Chẩn căn bản, Bạn đều có thể tự tin biết cách xử lý, từ giảm bớt triệu chứng cho đến giải quyết tận gốc vấn đề, từ những vấn đề thông thường (bệnh thường gặp và ít nguy hiểm) cho đến một số vấn đề khó (bệnh nan y). Tăng cường sức khỏe cả về thể chất và tinh thần, hiệu quả làm việc cũng như chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt. Giảm thiểu sự lệ thuộc vào thuốc men và bệnh viện.

* Nếu bạn đang làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Bác sĩ, Lương y, Điều dưỡng, Công tác xã hội, Hướng dẫn Dưỡng sinh…), bạn sẽ có thêm một phương tiện rất hữu ích và sắc bén để giúp người và giúp mình.

2. Học viên được hỗ trợ tối đa từ cơ sở đào tạo chính thống và uy tín:
* Được học tại Trung Tâm chính thức và duy nhất đại diện cho GS.TSKH Bùi Quốc Châu – Nhà phát minh Diện Chẩn tại miền Bắc. Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm và uy tín do chính Thầy Tổ Bùi Quốc Châu lựa chọn, với giáo trình và kiến thức Diện Chẩn chính thống do Thầy Tổ Bùi Quốc Châu phê duyệt.
* Được hướng dẫn thực hành tại Phòng Khoa học thực nghiệm của Trung tâm, được tư vấn và trợ giúp về chuyên môn ngay trong khóa học và bất kỳ khi nào Bạn cần về sau. Đặc biệt, Bạn được dự thính tất cả các khóa học Diện Chẩn căn bản sau này tổ chức tại Trung tâm mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào (Đóng học phí một lần, học cả đời).
* Các phòng học đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất tốt.
* Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học của Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế chi nhánh Hà Nội.
* Những người thuộc đối tượng chính sách như Thương bệnh binh, tu sĩ (Sư, Linh mục, Sơ…), người có hoàn cảnh khó khăn, học sinh, sinh viên… được Trung tâm xét miễn hoặc giảm học phí theo từng trường hợp cụ thể.

 3. Cơ hội hoàn thiện và nâng cao:
– Bạn có cơ hội được tiếp cận các khóa học đặc biệt chỉ được tổ chức tại Trung Tâm do Thầy Tổ Bùi Quốc Châu cho phép (Thực hành Diện Chẩn chuyên sâu; Âm Dương khí công ứng dụng;  Tâm Ngôn ứng dụng; Vietmassage Bùi Quốc Châu…).
– Đủ điều kiện được học các chương trình nâng cao do chính Thầy Tổ Bùi Quốc Châu giảng dạy (Huyền Công, Thai Giáo, Thể dục tự ý, Ẩm thực liệu pháp, Làm đẹp…).
– Có nhiều cơ hội giúp đỡ cộng đồng bằng các kỹ năng Diện Chẩn đã được học, thông qua những hoạt động thiện nguyện do Trung Tâm thường xuyên tổ chức, cũng là cơ hội cọ sát thực tế cho các học viên Diện Chẩn.

GIẢNG VIÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN:

* Phụ trách lớp: Thầy Huỳnh Quốc Bình – Trưởng phòng Khoa học thực nghiệm của Trung tâm, đã có kinh nghiệm hướng dẫn trên 40 khóa đào tạo Diện Chẩn căn bản và đã tư vấn, hỗ trợ thành công cho hàng ngàn lượt người mỗi năm.


* Tham gia đứng lớp: Cô Trần Lan Anh – Giám đốc Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế chi nhánh Hà Nội, người có cách truyền đạt đã từng được Thầy Tổ Bùi Quốc Châu gọi là Bản sao F1  và là Người Truyền Lửa Diện Chẩn.
* Cùng đội ngũ Trợ giảng nhiệt tình, và giàu kinh nghiệm thực tế.

DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU

ĐĂNG KÝ NGAY

***Chú ý: Trung tâm cũng tạo điều kiện hỗ trợ những học viên thực sự có niềm đam mê đối với Diện Chẩn và có nguyện vọng làm Diện Chẩn chuyên nghiệp. Học viên có thể đăng ký tham gia thực hành chữa bệnh tại phòng Khoa học thực nghiệm thuộc Trung tâm để trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn và được Trung tâm hỗ trợ vận hành cơ sở trong thời gian đầu (nếu đủ điều kiện và có nguyện vọng thành lập cơ sở).

HỌC PHÍ

  1. Với đối tượng học viên là người trong độ tuổi lao động:  4.000.000đ/người (trong đó bao gồm 01 bộ tài liệu 12 món và 4 dụng cụ Diện Chẩn cơ bản ).
  2. Với đối tượng học viên là người Cao tuổi (Trên 65 tuổi) : 2.500.000đ/người (trong đó bao gồm 01 bộ tài liệu 12 món và 4 dụng cụ Diện Chẩn cơ bản ).
  3. Chính sách miễn giảm: Miễn, giảm học phí cho học viên thuộc giới Tu sĩ (Sư, Linh mục, Sơ…) hoặc người có hoàn cảnh khó khăn, tùy theo từng trường hợp cụ thể (có đơn đề nghị theo mẫu đính kèm bên dưới….).
MẪU ĐƠN XIN MIỄN GIẢM HỌC PHÍ

XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC KHÁC TẠI TRUNG TÂM