KHAI GIẢNG 【Khóa học Dưỡng Sinh Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Online】

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC DƯỠNG SINH DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ONLINE

Bạn đang ở bất kỳ khu vực nào trên Việt Nam và nước ngoài. Bạn đang có nhu cầu học Khóa học Giải Pháp Dưỡng Sinh Bùi Quốc Châu Online để phục vụ cho sức khỏe của mình và người thân. Chúc mừng bạn đã tìm thấy Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu. bạn sẽ được tham gia học từ cơ bản tới nâng cao và chuyên sâu. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ thành thạo và nắm những kỹ thuật để có thể tự chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân. Mọi thắc mắc về khóa học bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại của Hội quán.

KHÓA HỌC: DƯỠNG SINH DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU

THỜI LƯỢNG : 15 buổi ( tương đương 30h học).

GIẢNG VIÊN:  Thầy Huỳnh Quốc Bình + Thầy Hoàng Anh Hải

LỚP HỌCLỊCH HỌC
LỚP ONLINEKhai Giảng 1/3/2021

Lớp Sáng : 8h30′- 11h00′.

LỚP ONLINEKhai Giảng 1/3/2021

Lớp Tối : 19h00′- 21h30′. (Học T 2 – 4 – 6)

LỚP ONLINEKhai Giảng 16/03/2021.

Lớp Tối : 19h00′- 21h30′. (Học T 3 – 5 – 7)

 

+ ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ:
– Tặng kèm tài liệu gồm giáo trình và các sách cần thiết cho khoá học

                                                                                                                     ĐĂNG KÝ NGAY

 

TẠI SAO NÊN THAM GIA KHÓA HỌC DƯỠNG SINH DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ONLINE?

 • Chủ động, linh hoạt về thời gian và địa điểm học. Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.
 • Tự mình chăm sóc sức khỏe và xử lý các chứng đau nhức thường gặp như: đau mỏi xương khớp, đau mỏi lưng, mất ngủ, đau đầu, chán ăn, tiêu hóa kém, suy nhược cơ thể, tâm thần, viêm mũi, ho…
 • Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, đủ điều kiện học nâng cao.
 • Tự tin hơn trong cuộc sống và công việc. Có thể giúp đỡ người khác khỏe mạnh hơn bằng các giải pháp có trong khóa học Giải Pháp Dưỡng Sinh Bùi Quốc Châu Online.
 • Được thường xuyên học hỏi, chia sẻ từ cộng đồng đã học và làm Diện Chẩn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Giúp bạn cải thiện và xây dựng một nền tảng sức khỏe Thân Tâm bền vững, gồm đủ 4 yếu tố:

1. Ăn uống và sinh hoạt đúng cách:
– Thông qua việc nắm vững những quy luật vận hành của tự nhiên (nguyên lý Âm Dương, Thích Nghi, Đồng Ứng…), Bạn chủ động xây dựng cho mình một nếp sinh hoạt phù hợp, phòng tránh bệnh tật hữu hiệu mà không bị gò ép bởi những quy định cứng nhắc.
– Với Ẩm Thực Dưỡng Sinh Bùi Quốc Châu, Bạn biết nên ăn uống thế nào cho phù hợp và cân bằng đối với thể trạng hoặc vấn đề sức khỏe hiện tại của mình. Và hơn thế nữa, có thể xây dựng cho mình nền Thực Đạo Việt Nam, phù hợp với văn hóa và con người Việt Nam.
2. Hít thở đúng cách:
Bạn sẽ biết cách làm chủ hơi thở của mình, biết cảm nhận, tiếp thu và vận hành năng lượng để đạt được lợi ích thông qua 2 phép thở:
– Cách thở dưỡng sinh thông thường “Muốn sống lâu phải hít thở sâu”: rèn luyện lá phổi, giúp nâng cao thể trạng, điều hòa khí huyết.
– Cách thở đặc biệt – Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu, “Công cụ sạc pin cho cơ thể nhanh nhất”: nhằm kích hoạt, tiếp nhận, tích trữ năng lượng của Tự Nhiên, giúp tăng cường thể lực, phòng tránh bệnh tật và có thể khai mở Trí Tuệ qua quá trình rèn luyện.
3. Suy nghĩ tích cực:
Khi Bạn hiểu rõ những quy luật của Đời Sống từ ngay trong kinh nghiệm dân gian và giá trị đặc biệt của tiếng Việt, thông qua góc nhìn độc đáo của Nhà phát minh – GS.TSKH Bùi Quốc Châu, cùng với việc chủ động điều chỉnh hai nguồn năng lượng Âm Dương trong cơ thể (bằng ăn uống, rèn luyện đúng cách), Bạn có thể làm chủ được tâm thái của mình, để thấy lạc quan và bình an trong mọi hoàn cảnh.
4. Vận động và tác động hỗ trợ:
– Thể Dục Tự Ý Bùi Quốc Châu – môn Thể Dục Dưỡng Sinh của người Việt: phương pháp vận động đơn giản, hiệu quả, dễ thực hiện, phù hợp với mọi lứa tuổi và đặc biệt, có khả năng hỗ trợ khai thông tắc nghẽn, làm giảm các triệu chứng thông thường trong thời gian ngắn.
– Tác động hỗ trợ: Dựa trên những phát minh của mình về các quy luật Đồng Ứng, Phản Chiếu, Cấu Trúc Lưới trên da… và Cơ chế Phản xạ Thần kinh đa chiều, GS.TSKH Bùi Quốc Châu đã nghiên cứu ra cách nhận biết những vấn đề bất thường bên trong cơ thể thông qua các dấu hiệu bên ngoài, cùng những kỹ thuật tác động trên bề mặt da (xoa bóp/massage) bằng các dụng cụ đơn giản, có thể tác động theo vùng hoặc theo những điểm nhạy cảm bất thường, giúp khí huyết lưu thông, cân bằng và kích thích khả năng tự điều chỉnh vốn có sẵn trong cơ thể chúng ta. Với sự nhận biết và những kỹ thuật tác động đơn giản này, mỗi người đều có thể tự chăm sóc sức khỏe cho mình một cách dễ dàng và chủ động, giảm bớt các triệu chứng đau nhức thông thường, hỗ trợ điều chỉnh, phục hồi thể trạng cân bằng.

ĐĂNG KÝ NGAY

BẠN LÀM ĐƯỢC GÌ KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC DƯỠNG SINH DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ONLINE

 • Tự chăm sóc hiệu quả cho mình và người thân một số triệu chứng thường gặp như: huyết áp, đau đầu, mất ngủ, thoái hóa, viêm xoang, cận thị, xương khớp, tâm thần, tự kỷ, tăng động, trầm cảm, stress, bại liệt…
 •  Học viên được hỗ trợ tối đa từ cơ sở đào tạo chính thống và uy tín:

  * Được học tại Trung Tâm chính thức và duy nhất đại diện cho GS.TSKH Bùi Quốc Châu – Nhà phát minh Diện Chẩn tại miền Bắc. Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm và uy tín do chính Thầy Tổ Bùi Quốc Châu lựa chọn, với giáo trình và kiến thức chính thống do Thầy Tổ Bùi Quốc Châu phê duyệt.
  Được hướng dẫn thực hành tại Phòng Khoa học thực nghiệm của Trung tâm, được tư vấn và trợ giúp về chuyên môn ngay trong khóa học và bất kỳ khi nào Bạn cần về sau. Đặc biệt, Bạn được dự thính tất cả các khóa học DƯỠNG SINH DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU CĂN BẢN  sau này tổ chức tại Trung tâm mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào (Đóng học phí một lần, học cả đời).* Các phòng học đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất tốt.
  * Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học của Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế chi nhánh Hà Nội.
  * Những người thuộc đối tượng chính sách như Thương bệnh binh, tu sĩ (Sư, Linh mục, Sơ…), người có hoàn cảnh khó khăn, học sinh, sinh viên… được Trung tâm xét miễn hoặc giảm học phí theo từng trường hợp cụ thể.

ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

 • Phụ trách lớp: Thầy Huỳnh Quốc Bình – Trưởng phòng Khoa học thực nghiệm của Trung tâm. Đã có kinh nghiệm hướng dẫn trên 100 khóa đào tạo Dưỡng Sinh Diện Chẩn Bùi Quốc Châu và đã tư vấn, hỗ trợ thành công cho hàng ngàn lượt người mỗi năm.
 • Tham gia đứng lớp: Cô Trần Lan Anh – Giám đốc Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế chi nhánh Hà Nội. Người có cách truyền đạt đã từng được Thầy Tổ Bùi Quốc Châu gọi là Bản sao F1  và là Người Truyền Lửa Diện Chẩn.
 • Đồng hành cùng các khóa học còn có đội ngũ giảng viên của Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế chi nhánh Hà Nội. Các Giảng viên được Thầy Tổ Bùi Quốc Châu đồng ý cho phép giảng dạy.

Khóa học căn bản diện chuẩn tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 314 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Hotline089 989 6881
Email: vietydaohn@gmail.com
Thời gian làm việc: 08h30-18h từ thứ 2 – thứ 7.
Tư vấn : 089 989 6881 (Zalo)