HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT “GẠCH 6 VÙNG PHẢN CHIẾU BẠCH HUYẾT” BẰNG PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN

Toàn bộ Hệ bạch huyết chảy trong cơ thể đều hướng đến các mạch máu và hoàn trả dịch cho máu. Nếu có quá nhiều dịch bị ứ trong các mô tế bào tại chỗ, hệ bạch huyết sẽ thu tóm các dịch dư thừa này rồi trao trả vào dòng máu để máu xứ lý tiếp. Quá trình này rất cần thiết cho cơ thể vì nước, protein và các phân tử khác luôn rò rỉ qua các mao mạch ứ đọng xung quanh các mô trong cơ thể. Quá trình này giống như một hệ thống thoát nước, rút hết dịch ở mô và thải vào hệ dẫn nước trong cơ thể là hệ tuần hoàn.

Hệ bạch huyết còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các mầm bệnh (virus, vi khuẩn, nấm gây bệnh chẳng hạn). Hạch bạch huyết sản sinh ra những kháng thể có tác dụng ngăn chặn quá trình viêm nhiễm & lây lan của bệnh, giúp cơ thể chống lại mầm bệnh.

Việc thực hiện kỹ thuật “gạch 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết” hằng ngày sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, đồng thời đây cũng là một kỹ thuật nên dùng trước khi làm những thủ pháp Diện Chẩn khác.

Bài phân tích chi tiết về kỹ thuật này có thể xem tại đây : https://dienchan.com.vn/ky-thuat-gach-6-vung-phan-chieu-bach-huyet/