HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ TỰ CHĂM SÓC SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ BẰNG PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN

Sức khỏe học đường đang là một chủ đề “nóng” trong xã hội hiện nay, khi mà thời buổi hiện đại hóa, công nghệ hóa phát triển nhanh chóng và đang len lỏi vào từng thành viên trong những gia đình người Việt, nhất là các bạn trẻ với khả năng nắm bắt và cập nhật xu hướng rất nhanh. Bên cạnh những điểm tích cực mà công nghệ đem lại như việc học tập tra cứu tài liệu dễ dàng hơn, kết nối liên lạc với bạn bè cũng nhanh chóng tiện lợi hơn… thì cũng kèm theo đó là những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Việc “lướt” web, check-in Facebook hay “tám” Zalo với bạn bè trong thời gian dài sẽ khiến mắt dần bị mỏi mệt và dễ mắc bệnh về mắt như cận thị, loạn thị. Các thiết bị thu phát sóng cũng ảnh hưởng đến não bộ, kèm theo triệu chứng đau đầu, đau mỏi cổ vai gáy…

Vậy giải pháp nào có thể giúp các bạn trẻ tự chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình một cách nhanh chóng, tiện lợi và ít tốn kém nhất trong thời buổi cách mạng công nghiệp 4.0 này?

Để có câu trả lời cho chủ đề trên, Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế tại Hà Nội sẽ tổ chức một buổi hội thảo chuyên đề chia sẻ kinh nghiệm tự chăm sóc sức khỏe dành riêng cho giới trẻ đặc biệt là lứa tuổi học sinh sinh viên. Đến với buổi hội thảo các bạn sẽ biết cách tự làm giảm các triệu chứng thông thường như mỏi mắt, đau đầu, đau bụng, đau mỏi cổ vai gáy… và được làm quen với một phương pháp chữa bệnh dựa vào chính ngôn ngữ và văn hóa của dân tộc Việt Nam ta.

Mến mời các bạn trẻ cùng các bậc phụ huynh quan tâm tới tham dự và chia sẻ. (buổi hội thảo không thu phí)

Thời gian: 19h thứ Sáu ngày 13/10/2017

Địa điểm: Viện Nghiên cứu và Đào tạo Công tác xã hội, số314 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Số điện thoại đăng ký: 0899896881 (Mr Hoàng Anh Hải)