HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: “HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG TAI BIẾN VÀ TỰ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI BỊ ĐAU XƯƠNG KHỚP ” BẰNG PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN

Để góp phần trang bị thêm những kiến thức tự chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, Trung tâm Việt Y Đạo QT tại Hà Nội/Viện Nghiên cứu và Đào tạo Công tác xã hội tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: Hướng dẫn kỹ năng phòng chống tai biến và tự chăm sóc sức khỏe cho người bị đau xương khớp.

  1. Nội dung:
  • Chia sẻ những kiến thức về bệnh lý và những kỹ thuật thực hành để phòng chống tai biến và nâng cao sức khỏe hằng ngày (khách mời: Thầy Nguyễn Cao Khải – chuyên gia điều trị tai biến).
  • Hướng dẫn những động tác massage, những bài tập hằng ngày để làm giảm đau xương khớp và nâng cao thể trạng sức khỏe.
  • Mọi người sẽ được trải nghiệm và được hướng dẫn những động tác đơn giản để chăm sóc sức khỏe bằng Diện Chẩn do các nhân viên tại trung tâm thực hiện.
  1. Thời gian và địa điểm:
  • 8h30 đến 11h ngày 7/10/2017 tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo CTXH số 314 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  1. Liên hệ:
  • Mr Hoàng Anh Hải – sđt 0899896881 (Do số lượng chỗ ngồi có hạn nên mọi người vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin trước để đặt chỗ)

Mến mời những ai quan tâm đến chủ đề trên tới tham dự và cùng trải nghiệm phương pháp chăm sóc sức khỏe an toàn thân thiện này (buổi hội thảo không thu phí).

V/P TT Việt Y Đạo Quốc Tế tại Hà Nội.