GIAO LƯU VỚI THẦY TRƯƠNG VĂN TRÍ – CHỦ TỊCH HỘI DIỆN CHẨN ITALYA

Thông báo lịch giao lưu với Thầy Trương Văn Trí- Chủ Tịch Hội Diện Chẩn Italia tới thăm và giao lưu tại Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu vào ngày 27/2/2019.

Thầy Trương Văn Trí và Cô Trương Thị Mỹ Lệ là hai học trò ưu tú của Thầy Tổ Bùi Quốc Châu, đã được Thầy tin tưởng trao sứ mệnh phát triển Diện Chẩn tại Ý.
Thời gian qua,Thầy Trí và Cô Mỹ Lệ đã xây dựng và phát triển Hội Diện Chẩn Bùi Quốc Châu tại Italia rất lớn mạnh. Trung bình hàng năm có khoảng trên 15 ngàn người Ý biết tới Diện Chẩn Bùi Quốc Châu qua các hoạt động của Hội.

Các học viên Diện Chẩn tại Ý rất tôn kính Thầy Châu và yêu thích Diện Chẩn, hàng năm họ tìm sang Việt Nam để được học trực tiếp với Thầy Tổ Bùi Quốc Châu.
Cô Mỹ Lệ được mệnh danh là Người Truyền Lửa Diện Chẩn tại ITALIA và Diện Chẩn còn được phát sóng trên kênh phát thanh của Ý qua giọng nói tuyệt vời của cô Trương Thị Mỹ Lệ.

 

Đặc biệt, Diện Chẩn Bùi Quốc Châu còn được chọn lựa là một môn trong luận án tốt nghiệp của hai sinh viên Ý và đạt điển xuất sắc.

Kính cảm ơn Thầy tổ Bùi Quốc Châu- Nhà phát minh Diện Chẩn Việt Y Đạo đã cho chúng con lòng tự hào Dân Tộc, tự hào về Văn Hoá, Trí Tuệ Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Trân Quý cảm ơn tới Thầy Trương Văn Trí và cô Trương Thị Mỹ Lệ đã dày công xây dựng để Diện Chẩn Bùi Quốc Châu được toả sáng tại Ý như ngày hôm nay.

Lịch cụ thể: 14h ngày 27/2/2019 ( nhằm ngày Thầy Thuốc Việt Nam)
Địa chỉ: Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu , số 102 Đường Tứ Hiệp- Thanh Trì- Hà Nội.

Trân trọng mến mời anh chị em tới giao lưu với Thầy Trương Văn Trí về kinh nghiệm phát triển Diện Chẩn tại Y và cũng là để tham quan cơ sở mới của Diện Chẩn Việt Y Đạo tại phía Nam Hà Nội.

 

 

 

Rate this post

Rate this post