Diện Chẩn- Nhìn Mặt Đoán Bệnh

Thông báo KHAI GIẢNG LỚP DIỆN CHẨN ( Học về kỹ năng NHÌN MẶT BIẾT BỆNH, Kiểm Tra trên Bề Mặt Da Biết Bệnh) lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 22/4/2019 do Nhà Phát Minh ra Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp- GS TSKH BÙI QUỐC CHÂU trực tiếp giảng dạy.

Thưa Đại Gia Đình Diện Chẩn,
Trước nay, chúng ta đang được học DIỆN CHẨN và ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP( nhưng ta hay gọi tắt là Diện Chẩn), là gồm cả CHẨN ( DIỆN CHẨN- Nhìn, kiểm tra Mặt đọc bệnh) và TRỊ ( ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP- Liệu pháp điều trị bằng cách điều khiển, ta tạm hiểu là tác động chỗ này để điều chỉnh chỗ kia giống như ta bấm (“điều khiển”) chìa khoá điện để đóng cửa mà không cần phải động vào cửa).Vậy, học Diện Chẩn chúng ta tạm hiểu là học.. KHÁM BỆNH qua những biểu hiện trên Mặt ( hoặc trên bề mặt da).

Lớp học đầu tiên trên thế giới về Chẩn Bệnh bằng phương pháp do Thầy Tổ Bùi Quốc Châu Phát Minh đã được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào năm 1982 với gần một ngàn học viên, trong đó có rất nhiều bác sĩ và cả thầy tướng số. Kể từ đó tới nay, đã 37 năm Thầy chưa mở lại lớp học ĐẶC BIỆT này.

Nay, để giúp cho các học viên DIỆN CHẨN VIỆT Y ĐẠO hiểu được những giá trị to lớn mà Thầy đã phát minh nên lớp học Chẩn Bệnh được tổ chức lại sau 37 năm tại TP HỒ CHÍ MINH và HÀ NỘI , cụ thể như sau:

Tại TP HỒ CHÍ MINH: Vào khoảng đầu tháng 4 năm 2019 ( dự kiến 6/4, chi tiết sẽ được thông báo cụ thể sau)

TẠI HÀ NỘI:

– Khai giảng : 18h30 ngày 22/4/2019
– Thời lượng khoá học: 12 buổi liên tục( 22/4-5/5) ( nghỉ 2 ngày lễ 30/4-01/5).
– Nội dung:
+ Các nguyên lý, kỹ thuật trong Diện Chẩn ( khám bệnh) và kinh nghiệm DIỆN CHẨN của Thầy.
+ Thực hành Chẩn Bệnh.
– Học phí: 5tr
– Địa chỉ: NHÀ KHÁCH BỘ QUỐC PHÒNG 266 Thuỵ Khuê- Tây Hồ- Hà Nội.
– Đăng ký tham gia Nhắn tin hoặc gọi tới số: 0969123516 ( Cô Hà) để lấy số thứ tự (ngồi gần Thầy.)

* Điều kiện tham gia lớp học: Tất cả các học viên đã học xong chương trình Diện Chẩn Căn Bản, thuộc đồ hình và một số thuyết cơ bản.

Các bạn có thể tham khảo thêm về kinh nghiệm Diện Chẩn của Thầy ( dự báo được cả thời gian bệnh) trong clip khoá Diện Chẩn K132 – phần 3, đĩa số 1- phút thứ 20.

Các bạn chia sẻ để nhiều người có được cơ hội tham gia lớp học đặc biệt này.