KHÓA HỌC NÂNG CAO VỚI GS.TSKH BÙI QUỐC CHÂU 14/12/2020

Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế chi nhánh Hà Nội thông báo: Khai giảng khóa Nâng Cao do GS.TSKH Bùi Quốc Châu trực tiếp giảng dạy tại Hà Nội.

– Khai giảng: 18h ngày 14/12/2020.

Trợ giảng: Cô Trần Lan Anh ( Giám Đốc TT Việt Y Đạo Quốc Tế Chi Nhánh Hà Nội).
– Địa điểm: Tầng 2 nhà khách Bộ Quốc Phòng, số 266 Thuỵ Khuê- Tây Hồ- Hà Nội.
– Thời gian: Từ 18h00 Ngày 14/12/2020 đến ngày 25/12/2020 liên tục.

– Điều kiện đăng ký tham gia: Tất cả các học viên đã học xong khóa Dưỡng Sinh Bùi Quốc Châu Căn Bản, có bài thu hoạch và giấy Chứng Nhận được cấp từ các giảng viên được Thầy Tổ Bùi Quốc Châu cho phép giảng dạy.


– Nội dung chính: Âm Dương Khí Công, Ẩm thực dưỡng sinh, Huyền công, Tự lập phác đồ hỗ trợ, Làm đẹp (trong đó có trị hôi nách),Tiết thực (nhịn ăn để giảm béo), Thể dục tự ý, Thai giáo, làm đẹp với trục đội ‘Thần kỳ’.v.v…
Có ôn lại những điểm thiết yếu trong giáo trình Dưỡng Sinh Bùi Quốc Châu Căn Bản.
– Đăng ký: Cô Hà: 096 912 3516 – Hotline: 089 989 6881

“Stk: 19032509931011 Chủ Tk Trần Thị Hà, Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hà Nội”

 

* LƯU Ý:

KHÓA HỌC NÂNG CAO VỚI GS.TSKH BÙI QUỐC CHÂU NĂM 2020 LÀ KHÓA HỌC NÂNG CAO CUỐI NGOÀI PHÍA BẮC DO TRỰC TIẾP THẦY TỔ ĐỨNG LỚP. HỌC VIÊN MUỐN HỌC KHÓA NÂNG CAO TIẾP THEO SẼ THAM DỰ TRONG TP.HCM.

     Những bạn chưa từng học qua lớp Dưỡng Sinh Bùi Quốc Châu nhưng đã từng ứng dụng phương pháp, tha thiết muốn được nghe Thầy Tổ truyền giảng sẽ vẫn được đăng ký tham gia lớp học nhưng sẽ không được cấp giấy chứng nhận cho tới khi đủ điều kiện là có giấy chứng nhận đã hoàn thành khoá học Dưỡng Sinh Bùi Quốc Châu.
( Lý do chúng tôi yêu cầu phải hoàn thành khoá học Căn Bản trước là bởi bạn cần có nền tảng về Phương Pháp, hiểu về Nguyên lý và thủ pháp trong Dưỡng Sinh Bùi Quốc Châu thì khi nghe Thầy Tổ truyền giảng mới có thể lĩnh hội được nhiều, kẻo rồi học xong lại nói KHÔNG HIỂU GÌ CẢ!)

Được gặp và lắng nghe Thầy Tổ truyền dạy là điều rất nhiều người khao khát mong nguyện, và chúng tôi chỉ có thể làm được đến vậy để đáp lại tình cảm các bạn dành cho Phương Pháp và tới Thầy Tổ Bùi Quốc Châu.
Đây cũng xin là hồi đáp cho những tin nhắn, điện thoại của nhiều người có lòng tôn kính và mong muốn được gặp Thầy Tổ.

Xin Trân Trọng Cảm Ơn!!!! 26-60