KHÓA HỌC DIỆN CHẨN CƠ BẢN BÙI QUỐC CHÂU THÁNG 10 Năm 2019

Cho dù Bạn là ai, đang trong hoàn cảnh nào, Bạn cũng sẽ  thấy Tự tin, Yêu đời và Hạnh phúc hơn khi tìm đến với Diện Chẩn Bùi Quốc Châu!

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM:

1. Diện Chẩn dành cho mọi người, dễ học dễ làm:

* Khi gặp vấn đề bất ổn về sức khỏe, cho dù Bạn là ai:
– Người trẻ tuổi (trên 15 tuổi) hay người lớn tuổi (dưới 90 tuổi).
– Giới Bình dân hay Trí thức, Học giả.
– Người giàu cũng như người nghèo.
– Người vẹn toàn hay người khuyết tật…
Với những kiến thức Diện Chẩn căn bản, Bạn đều có thể tự tin biết cách xử lý, từ giảm bớt triệu chứng cho đến giải quyết tận gốc vấn đề, từ những vấn đề thông thường (bệnh thường gặp và ít nguy hiểm) cho đến một số vấn đề khó (bệnh nan y).
Diện Chẩn giúp tăng cường sức khỏe cả về thể chất và tinh thần, hiệu quả làm việc cũng như chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt. Giảm thiểu sự lệ thuộc vào thuốc men và bệnh viện.* Nếu bạn đang làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Bác sĩ, Lương y, Điều dưỡng, Công tác xã hội, Hướng dẫn Dưỡng sinh…), bạn sẽ có thêm một phương tiện rất hữu ích và sắc bén để giúp người và giúp mình.

2. Học viên được hỗ trợ tối đa từ cơ sở đào tạo chính thống và uy tín:

* Được học tại Trung Tâm chính thức và duy nhất đại diện cho GS.TSKH Bùi Quốc Châu – Nhà phát minh Diện Chẩn tại miền Bắc. Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm và uy tín do chính Thầy Tổ Bùi Quốc Châu lựa chọn, với giáo trình và kiến thức Diện Chẩn chính thống do Thầy Tổ Bùi Quốc Châu phê duyệt.
* Được hướng dẫn thực hành tại Phòng Khoa học thực nghiệm của Trung tâm, được tư vấn và trợ giúp về chuyên môn ngay trong khóa học và bất kỳ khi nào Bạn cần về sau. Đặc biệt, Bạn được dự thính tất cả các khóa học Diện Chẩn căn bản sau này tổ chức tại Trung tâm mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào (Đóng học phí một lần, học cả đời).
* Các phòng học đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất tốt.
* Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học của Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế chi nhánh Hà Nội.
* Những người thuộc đối tượng chính sách như Thương bệnh binh, tu sĩ (Sư, Linh mục, Sơ…), người có hoàn cảnh khó khăn, học sinh, sinh viên… được Trung tâm xét miễn hoặc giảm học phí theo từng trường hợp cụ thể.

 3. Cơ hội hoàn thiện và nâng cao:

– Bạn có cơ hội được tiếp cận các khóa học đặc biệt chỉ được tổ chức tại Trung Tâm do Thầy Tổ Bùi Quốc Châu cho phép (Thực hành Diện Chẩn chuyên sâu; Âm Dương khí công ứng dụng;  Tâm Ngôn ứng dụng; Vietmassage Bùi Quốc Châu…).
– Đủ điều kiện được học các chương trình nâng cao do chính Thầy Tổ Bùi Quốc Châu giảng dạy (Huyền Công, Thai Giáo, Thể dục tự ý, Ẩm thực liệu pháp, Làm đẹp…).
– Có nhiều cơ hội giúp đỡ cộng đồng bằng các kỹ năng Diện Chẩn đã được học, thông qua những hoạt động thiện nguyện do Trung Tâm thường xuyên tổ chức, cũng là cơ hội cọ sát thực tế cho các học viên Diện Chẩn.

GIẢNG VIÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN:

* Phụ trách lớp: Thầy Huỳnh Quốc Bình – Trưởng phòng Khoa học thực nghiệm của Trung tâm, đã có kinh nghiệm hướng dẫn trên 70 khóa đào tạo Diện Chẩn căn bản và đã tư vấn, hỗ trợ thành công cho hàng ngàn lượt người mỗi năm.


* Tham gia đứng lớp: Cô Trần Lan Anh – Giám đốc Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế chi nhánh Hà Nội, người có cách truyền đạt đã từng được Thầy Tổ Bùi Quốc Châu gọi là Bản sao F1  và là Người Truyền Lửa Diện Chẩn.
* Cùng đội ngũ Trợ giảng nhiệt tình, và giàu kinh nghiệm thực tế.

DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU

TRONG KHÓA HỌC, BẠN CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC HIỂU SÂU HƠN VỀ 6 ĐẶC TÍNH CỦA PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN:

 1. Tính Dân tộc: phương pháp thuần Việt, do người Việt Nam phát minh ra (GS.TSKH Bùi Quốc Châu), dựa trên nền tảng Văn hóa Dân gian và ngôn ngữ tiếng Việt. Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp là niềm tự hào của người Việt Nam mà nhiều nước trên Thế Giới (hơn 50 nước) đã ngưỡng mộ và theo học.

2. Tính Nhân văn: với phương châm “Biến bệnh nhân thành thầy thuốc của chính mình”, Diện Chẩn giúp mọi người tự làm chủ sức khỏe của mình một cách bình đẳng. Kiến thức Diện Chẩn gần gũi và dễ chia sẻ với mọi người xung quanh nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cộng đồng.

3. Tính Khoa học: Diện Chẩn là một phương pháp Y học Bổ sung, được tìm ra trên cơ sở khoa học của Cơ chế phản xạ thần kinh cùng những định luật và nguyên lý vốn có trong tự nhiên (Âm Dương, Phản Chiếu, Đồng Ứng…), với hệ thống lý luận logic chặt chẽ. Đã ứng dụng và chứng minh trên thực tế suốt gần 40 năm, đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh, được nhiều tổ chức và nhà khoa học uy tín trên Thế giới công nhận, đánh giá cao.

4. Tính Kinh tế: bằng những dụng cụ đơn giản, rẻ tiền, thậm chí là những vật dụng thông thường (cây bút, chìa khóa, đôi đũa…) mọi người đều có thể hỗ trợ chữa bệnh hoặc chăm sóc sức khỏe cho mình, tiết kiệm khá nhiều chi phí thuốc men và bệnh viện. Không tốn tiền cũng chính là làm ra tiền.

5. Tính Xã hội: Không chỉ là một phương pháp chăm sóc sức khỏe đơn thuần, Diện Chẩn còn được ứng dụng hiệu quả trong nhiều môi trường, hoàn cảnh khác nhau: như ứng dụng các nguyên lý Diện Chẩn trong kinh doanh, làm dịch vụ Diện Chẩn (hướng dẫn chăm sóc sức khỏe, đào tạo kỹ năng sống, massage trị liệu…), cho đến những hoạt động văn hóa nghệ thuật như nhiếp ảnh, âm nhạc, thể thao… giúp tăng sức sáng tạo và nâng cao thành tích trong những lĩnh vực này.

6. Tính Đại Chúng: bằng những cách thức hết sức đơn giản, với những công cụ cũng rất đơn sơ, Diện Chẩn căn bản dễ học, dễ làm, giúp cho mọi người, thuộc mọi lứa tuổi,( trẻ em, người già, người khuyết tật, không biết chữ..) mọi tầng lớp trong xã hội, ở mọi lúc, mọi nơi… đều thực hiện được. Ai cũng có thể chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe cho chính mình với kiến thức và kỹ năng Diện Chẩn.

ĐĂNG KÝ NGAY

***Chú ý: Trung tâm cũng tạo điều kiện hỗ trợ những học viên thực sự có niềm đam mê đối với Diện Chẩn và có nguyện vọng làm Diện Chẩn chuyên nghiệp. Học viên có thể đăng ký tham gia thực hành chữa bệnh tại phòng Khoa học thực nghiệm thuộc Trung tâm để trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn và được Trung tâm hỗ trợ vận hành cơ sở trong thời gian đầu (nếu đủ điều kiện và có nguyện vọng thành lập cơ sở).

HỌC PHÍ KHÓA HỌC DIỆN CHẨN

  1. Với đối tượng học viên là người trong độ tuổi lao động:  4.000.000đ/người (trong đó bao gồm 01 bộ tài liệu 12 món ).
  2. Với đối tượng học viên là người Cao tuổi (Trên 65 tuổi) : 2.500.000đ/người (trong đó bao gồm 01 bộ tài liệu 12 món ).
  3. Chính sách miễn giảm: Miễn, giảm học phí cho học viên thuộc giới Tu sĩ (Sư, Linh mục, Sơ…) hoặc người có hoàn cảnh khó khăn, tùy theo từng trường hợp cụ thể (có đơn đề nghị theo mẫu đính kèm bên dưới….).
MẪU ĐƠN XIN MIỄN GIẢM HỌC PHÍ

XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC KHÁC TẠI TRUNG TÂM

KHÓA HỌC DIỆN CHẨN CƠ BẢN BÙI QUỐC CHÂU THÁNG 10 Năm 2019
4.3 (86.67%) 9 vote[s]
KHÓA HỌC DIỆN CHẨN CƠ BẢN BÙI QUỐC CHÂU THÁNG 10 Năm 2019
4.3 (86.67%) 9 vote[s]